Chấn thương đầu gối trong bóng đá – Báo cáo đặc biệt về niềng răng cung cấp hỗ trợ

Khi bạn ở trên sân bóng, bạn đang tìm cách bảo vệ đầu gối của mình? Chà, đó sẽ là một ý kiến ​​rất hay! Bóng đá Mỹ nổi tiếng với những pha hành động tuyệt vời và những cú đánh đầu óc. Trong khi sự hào nhoáng của trò chơi là rất hấp dẫn, cũng có một tỷ lệ cao các mức độ thương tích xảy ra. Để tiếp tục chơi trò chơi này ở cấp độ cao, các cầu thủ bóng đá có nghĩa vụ phải bảo vệ cơ thể của mình. Bạn biết điều này rồi …

Miếng đệm vai và mũ bảo hiểm có thể rất hữu ích, nhưng đôi khi chúng chỉ là chưa đủ. Hãy đối mặt với nó, đôi khi bạn sẽ cần phải bảo vệ nhiều hơn phần trên của mình.

Câu hỏi: Các cầu thủ bóng đá trung bình sử dụng gì để bảo vệ đầu gối của họ?

Trả lời: Không nhiều.

Chỉ cần tưởng tượng một hình ảnh của cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn. Suy nghĩ một chút về đầu gối của họ. Thông thường, thiếu một thứ; bên phải? Thông ronaldo mbappe thường đầu gối của các cầu thủ bóng đá được mở rộng. Một cầu thủ có thể có miếng đệm đầu gối, nhưng bạn biết điều này là chưa đủ. Môn thể thao tiếp xúc này không phụ lòng đầu gối của bạn chỉ vì chúng không được bảo vệ.

Những chấn thương nghiêm trọng như rách ACL, rách MCL, hoặc rách sụn chêm có thể dễ dàng xảy ra khi bạn ở trên sân và cần phải tránh. Bất kể bạn chơi ở cấp độ nào, một cú đánh từ bên trong hay bên ngoài chân của bạn là tất cả những gì cần thiết để xảy ra chấn thương. Thông thường, bạn không nhất thiết phải chịu một cú đánh vào đầu gối để có thể xảy ra chấn thương. – Tất cả các chuyển động, xoay, dừng và khởi động cũng có thể đủ để gây ra chấn thương đầu gối.

Khi chơi bóng, điều quan trọng là phải nhìn trước để tránh chấn thương đầu gối trong tương lai. Nếu bạn đã bị chấn thương đầu gối nhẹ hơn hoặc bạn đang hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng hơn, bạn cũng có thể hưởng lợi từ giá đỡ đầu gối. – Những thanh giằng đầu gối này có thể giúp hỗ trợ thêm trong khi vẫn cho phép chuyển động đầy đủ. – Cái này rất quan trọng.

Tất cả những gì rút ra là bạn sẽ cần phải tập trung vào trò chơi chứ không phải tập trung vào việc bảo vệ đầu gối của mình. Nếu bạn lo lắng về việc bảo vệ đầu gối của mình, chỉ cần quá cẩn thận, cấp độ kỹ năng của bạn sẽ giảm xuống …