Cristiano Ronaldo, Ngoài bóng đá

Các ngôi sao bóng đá chẳng khác gì những cỗ máy ghi bàn. Họ có một cuộc sống bên ngoài sân cỏ. Hơn cả một ‘Cầu thủ bóng đá của tháng, họ là một người cha, một người anh hoặc một người con trai và thậm chí còn hơn một con người với những đặc điểm riêng để khẳng định mình. Ở đây, chúng tôi khám phá hồ sơ Cristiano Ronaldo rất phổ biến và nêu bật một số sự kiện và câu đố thú vị và nổi bật ‘phải biết đến’ về huyền thoại bóng đá.

1. Cristiano Ronaldo tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro. Ông được đặt theo tên của nam diễn viên nổi tiếng và Tổng thống Hoa Kỳ – Ronald Reagan.

2. Anh ấy được gọi là ‘đứa trẻ khóc’ khi anh ấy còn nhỏ. Rõ ràng anh ấy đã từng khóc mỗi khi chuyền bóng và những người bạn của anh ấy không thể ghi bàn.

3. Cùng với ’em bé khóc’, anh ấy còn có một cái tên ngớ ngẩn khác mà anh ấy từng gọi – ‘Con ong nhỏ’; Cristiano Ronaldo được đặt tên như vậy bởi vì không ai có thể bắt kịp anh ấy.

4. Khi còn là một thiếu niên, đối với một trong neymar di bong thi dung hoi những kỹ thuật huấn luyện của mình, anh ấy đã sử dụng trọng lượng trên đôi chân của mình khi chơi với bóng. Điều này nhằm mục đích làm cho chuyển động của anh ta nhanh hơn.

5. Ban đầu anh ấy đã ký hợp đồng với Liverpool, những người không nghĩ nhiều về anh ấy khi đó. Anh ấy đã được ký hợp đồng với Manchester United bởi Alex Ferguson, người được trích dẫn nói rằng “Ở hiệp một, tôi biết tôi phải ký hợp đồng với cậu bé này. Cậu ấy thật giật gân.”

6. Khi còn chơi cho Manchester United, anh ấy đã từng mặc chiếc áo số 7, chiếc áo mà trước đó đã được mặc bởi David Beckham, một trong những thần tượng của anh ấy.

7. Cha của anh ấy là một nạn nhân của lạm dụng rượu, điều này đã thuyết phục Ronaldo thề rượu cho tốt. Nhưng Cristiano Ronaldo đôi khi được biết đến là người tiêu thụ rượu gin và nước trái cây.

8. Năm 2012, anh được Tạp chí People bình chọn là vận động viên quyến rũ nhất.

9. Năng lực trên sân của anh ấy kết hợp với vẻ ngoài điển trai của anh ấy đã giúp anh ấy có nhiều hợp đồng chứng thực với các thương hiệu như Armani và Nike.

10. Anh ấy là một người đam mê thời trang và có cửa hàng của riêng mình, mang tên CR7, ở Bồ Đào Nha, do hai chị gái của anh ấy điều hành.