Mẹo du lịch cho FIFA 2010

Vậy là cơn sốt bóng đá lại trở lại. Chỉ còn ba tháng nữa là FIFA World Cup 2010 sẽ được tổ chức tại Nam Phi, đã đến lúc cao điểm để tất cả những người yêu bóng đá chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho điểm đến của FIFA. Là nước chủ nhà của World Cup năm nay, Nam Phi chắc chắn có số tiền thưởng gấp đôi cho các bạn. Bạn có thể thưởng thức các đội bóng yêu thích của mình và các trận đấu bóng đá say mê trong khi khám phá đất nước xinh đẹp trong những giờ giải trí của mình. Dù là bóng đá hay đơn giản chỉ là thư giãn, các thành phố của Nam Phi sẽ chào đón bạn với những lời chào nồng nhiệt nhất trong mùa hè này. Vì vậy, hãy xem xét các kế hoạch cho kỳ nghỉ hè của bạn một cách cẩn thận.

Thưởng thức một trận đấu bóng đá tại thành phố chủ nhà Johannesburg đầy màu sắc chắc chắn sẽ có thêm một số loại bánh rán dành cho bạn! Nếu bạn vẫn manchester city bao moi đang bối rối không biết làm thế nào, thì đây là một số gợi ý tuyệt vời để lên kế hoạch cho chuyến du đấu Nam Phi của bạn trong FIFA 2010.

1. Thành phố Johannesburg không chỉ mang đến cho bạn vàng mà còn có một số cơ hội du lịch vàng mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ. Bạn có thể bắt đầu một buổi sáng đầy tinh thần bằng cách thưởng thức bữa sáng hảo hạng tại Melrose Arch gần Sandton. Tham quan khu vực lân cận của nó bao gồm chợ Thủ công và Nghệ thuật Rosebank, Alexander và Midrand, nơi bạn có thể thưởng thức các món ngon bản địa của Nam Phi.

2. Để có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất trong thành phố, hãy ghé thăm Sandton Towers. Nơi có tất cả mọi thứ để cung cấp cho tất cả mọi người. Đừng quên sưu tập những món quà lưu niệm đặc biệt cho bạn bè ở quê nhà trong khi tự thưởng cho mình những món quà tinh tế nhất. Hơn nữa, có vô số câu lạc bộ đêm để bạn xõa tóc. Âm nhạc lôi cuốn ở đây đảm bảo bạn sẽ rơi vào sàn nhảy trong giây lát!