Xem trước đội bóng đá trường đại học West Virginia 2008

Huấn luyện viên Rich Rodriguez lên đường tới Michigan và hầu hết các trợ lý của ông đều đi theo. Nhưng đó không phải là những mất mát duy nhất của đội leo núi năm nay. Chạy lại Steve Slaton, người nhận Darius Reynaud và hậu vệ cánh Owen Schmitt cũng đã biến mất. Điều đó không có nghĩa là chiếc tủ phản cảm là không có. Huấn luyện viên mới Bill Stewart vẫn còn ứng cử viên của Heisman Trophy Pat White, hậu vệ cánh thần tốc Noel Devine và toàn bộ tuyến tấn công trở lại.

White, tiền vệ cao tuổi và hai lần đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất cuộc tấn công miền Đông, đã dẫn đầu đội về tốc độ chuyền bóng (1.724 thước Anh và 14 lần chạm bóng) và lao nhanh (1.335 thước Anh và 14 lần chạm bóng) ở mùa giải trước. Cũng không có một chứng minh nào euro cup 2021  được chứng minh là đang chạy lùi lại phía sau Devine. Có rất nhiều dọc theo đường tấn công. Được dẫn dắt bởi tay trái của All-America Ryan Stanchek, năm chàng trai này đã cày nát con đường cho hai cuộc chạy đua dài 1.000 thước Anh. 297,2 yard lao mỗi trận là tốt thứ ba ở quốc gia mùa trước. Quân đoàn tiếp nhận là một dấu hỏi lớn.

West Virginia sẽ vắng Ryan Mundy, Eric Wicks, Keilen Dykes và Johnny Dingle ở ​​hàng thủ vào năm 2008. Tuy nhiên, người cản phá hàng đầu của mùa giải trước, tiền vệ trung tâm Reed Williams, trở lại cho mùa giải cao cấp của anh ấy. Hậu vệ cao cấp Mortty Ivy, cầu thủ cản phá hàng đầu thứ hai của đội mùa trước, cũng trở lại. Huấn luyện viên Bill Stewart tuyên bố, “Những người bảo vệ của chúng tôi có thể chạy như những con chó bị bỏng. Như những con chó bị bỏng đói.”

Hàng phòng ngự sẽ có một vài người mới bắt đầu, với Scooter Berry là người khởi đầu trở lại duy nhất ở phía trước. Những người leo núi biết rằng họ có tốc độ và kích thước chỉ ở mức trung bình, nhưng mức độ tài năng vẫn còn phải xem. Người khởi động trở lại duy nhất trong đơn vị này là Quinton Andrews, nhưng Andrews đã chứng tỏ anh ta thiếu kỷ luật trong và ngoài sân cỏ.

Người vào bán kết năm 2007 Lou Groza, Pat McAfee trở lại để xử lý các quả đá luân lưu, cú đánh, ghi bàn và thêm điểm. Điều quan trọng cần lưu ý là người nắm giữ McAfee, Jeremy Kash, và cá hồng, Adam Hughes, cũng trở lại cho mùa giải này. Vẫn còn phải xem có bao nhiêu nhiệm vụ hoàn trả khởi động dành cho Devine. Anh ấy có thể chia sẻ vai trò đó với Jock Sanders. Hậu vệ cánh cao cấp Ellis Lankster là một ứng cử viên có thể trở lại.